Thứ Tư, 22 tháng 6, 2016

Đến thăm NHÀ HÀNG HOÀNG YẾN sang trọng ở Sài Gòn

Gặp mặt bạn bè và người thân, đồng nhau hưởng thụ một cách thích thú những thực phẩm ngon bên bếp lẩu trong suốt một không gian sang trọng, đầm ấm sau những hiện giờ làm việc căng thẳng là điều động truyệt vời và sẽ làm bạn nhớ mãi.

Hương vị lẩu đúng điệu ở Nhà Hàng Hoàng Yến

Trên bản đồ ăn uống Việt Năm tước phong Công, lẩu là một trong suốt những món thực phẩm xuể yêu thích bởi sự hòa quyện của nườm nượp nguyên liệu và hương vị. Kì thật , lẩu đéo kén người ăn Song lại đòi hỏi tay nghề cao lúc tạo ra đặt có thắng nước dùng đượm đà đặc sắc , đằng rìa đó vật liệu nấu lẩu bất ngờ) đòi hỏi khoảng tươi ngon. Để có khả năng chế biến thắng một nồi lẩu ngon “đúng điệu” thiệt chẳng dễ. 

Dễ thường vì thế mà từ chập Lẩu Hoàng Yến ra đời liền xuể giới sành ăn nhiệt thành đón nhận và trở thành  lý tưởng đặt đắm mình món lẩu , giải nghiệm những phút chốc thư giãn thú vị đồng bè bạn , người thân. Khi đặt chân đến đây , thực khách có thể dễ dàng cảm nhận thắng Bài xích đầu tư và chăm sóc từ không gian riêng cho đến một thực đơn đặc sắc. Nơi đây quy tụ nhiều loại lẩu từ khắp man di miền đất nước , tạo Cần phải một hành trình ăn uống không thể lãng quên đối với những ai đã từng thưởng thức.Là một nhà hàng chuyên biệt về lẩu , Lẩu Hoàng Yến hỉ đầu tư để xây dựng một menu vô cùng phong phú. Mỗi món tại đây là một mảnh ghép thú vị , mang một phong cách ăn uống riêng như Lẩu Nam Tử độc đáo , Lẩu Nhật mảnh mặn , Lẩu Tomyum Thái Lan chua cay , Lẩu bò đượm đà , Lẩu rau củ chay thanh bạch.  Tiêu biểu Lẩu Hoàng Yến có khả năng thỏa mãn đỗi nghen cảm giác khi ăn quê quán biếu những người con xa xứ với các loại lẩu địa phương nổi danh như Lẩu bặm Châu Đốc , Lẩu cá kèo , Lẩu cá măng chua , Lẩu thả Phan Thiết , Lẩu cua… 

Các món ăn khác ở Nhà Hàng Hoàng Yến

Ngoài lẩu, Lẩu Hoàng Yến đương đeo đến những món đặc biệt như cá kèo nướng muối ớt, cánh gà chiên nước mắm, mũi gà Sapo, bê cuộn sả nướng, ngỗng cuốn sả nướng… cho khách khứa thêm trải nghiệm lát đến với chỗ đây. 

Lẩu Hoàng Yến có một vịt bầu xinh xẻo , được bao bọc bởi khung cảnh Hồ Bán Nguyệt , bên cạnh trung tâm thương mại giàu có lịch sự , vì thế Ngày ngày chốn đây chào đón một lượng khách khứa lớn người Việt nhầm người ngoại bang.  Cấu trúc của Lẩu Hoàng Yến mang rõ ràng và riêng biệt chất tao nhã và mộc mạc với điểm nhận là gỗ , tạo cảm giác ấm cúng và thoải mái. Có nườm nượp không gian riêng tặng khách khứa về theo tụi hay là ít người , tất cả nhằm mang tới cảm giác sảng khoái nhất tặng thực khách hồi hưởng thụ một cách thích thú món ăn.Sự chào đón thân thiện và nhiệt thành của công chức Hoàng Yến Hotpot luôn khiến khách ưng ý. Nơi đây thường xuyên đề cao và chú trọng chất lượng phục vụ người ốm theo không sai như tiêu chí mà chuỗi nhà hàng Hoàng Yến theo đuổi , đấy là “cho người thưởng thức thấy sự chân thành và mong muốn san sớt với người thưởng thức những đặc sản ngon trong suốt khung cảnh ấm cúng”. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Author

Top Ad

Labels